ใบเตย เจอผู้ชายสวนกลับ พูดไม่คิด หลังภาพหลุดว่อนเน็ต

ใบเตย เจอผู้ชายสวนกลับ พูดไม่คิด หลังภาพหลุดว่อนเน็ต

ต้องบอกว่าเป็นคนในกระแสเหลือเกิน เพราะล่าสุด “ใบเตย อาร์สยาม” ก็ดูจะไปมีเรื่องมีราวเพราะปากและคำพูดที่ไม่ได้คิดให้ดีของเธอ หลังจากที่มีภาพหลุดในชุดบิกีนี่ของเจ้าตัวถ่ายคู่กับ “ต๊อบ ชัยวัฒน์ ทองแสง” นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง “เพื่อนกูรักมึงว่ะ” ทางฝั่งของใบเตยก็ให้สัมภาษณ์ในลักษณะที่ฝ่ายชายพยายามจะเกาะชายกระโปรงของเธอดัง ซึ่งเมื่อมีโอกาสเจอกับต๊อบก็เลยขอให้ชี้แจงประเด็นนี้ ซึ่งก็ดูเหมือนว่าทางต๊อบเองก็จะมอารมณ์ขึ้นอยู่ไม่ใช่น้อย

“เห็นแล้วครับ ผมคิดว่าก่อนที่เขาจะให้ข่าวอะไรไป ควรมีความคิดนิดนึงว่าผมจะไปเกาะเขาดังทำไม ในเมื่อผมมีชื่อเสียงมาก่อนเขามากี่ปีและเขามาคุยกับผม และมาบอกว่าผมเกาะชายกระโปรงเขาดัง ผมเคยรู้จักครับ ถ้าเป็นไปได้ผมไม่รู้จักดีกว่า เพราะเขาให้ข่าวค่อนข้างแรง อยากให้มีความคิดในการให้ข่าวนิดนึง เพราะว่าผมเป็นผู้ชายและไปเกาะชายกระโปรงเขาดังจะเกาะไปทำไมละครับ”

เมื่อถามว่าหรือจะเป็นเพราะกระแสของต๊อบเงียบไปแล้ว และตอนนี้ใบเตยเองก็เป็นคนที่มีข่าว มีคนสนใจตลอด

“ดังใช่ไหมครับ แต่ดังในเรื่องอะไรครับ ยอมรับนะครับว่าเป็นคนที่สร้างกระแสเก่ง แต่ว่าไม่ควรที่จะมาพูดว่า “อย่าไปพูดถึงพี่เขาเลยค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าเกาะชายกระโปรงหนูดัง”

ส่วนเรื่องเคยคบหากันไหมนั้น ต๊อบกล่าวว่า แค่เคยคุยกัน และตนก็ไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพนี้ออกไป

“แค่เคยคุยครับ ไม่จริงครับ ผมไม่ได้เป็นคนปล่อยภาพ คนรอบข้างเขาดีกว่า คนในอินสตาแกรม หรือคนพวกที่แอนตี้ใบเตยเนี่ย มาพูดว่าเป็นคนอื่นที่ทำ ผมไม่ได้คิดว่าจะเอาภาพรูปนี้มาให้คนทั่วประเทศดู อยากจะบอกว่ามันเป็นอดีตเก็บไว้เถอะครับ อย่าเอาโชว์ ผมเห็นคำสัมภาษณ์เขา และใครต่อใครมาถามผมและครอบครัวผมว่าทำไมเขาถึงให้สัมภาษณ์แบบนี้ ทำไมต้องบอกว่า ต๊อบไปเกาะชายกระโปรงดัง ไม่เอาครับ”

นอกจากนี้ ต๊อบ ยังกล่าวว่า ไม่ได้รู้สึกโกรธอะไรมาก เพราะคนรอบตัวก็รู้ดีว่าตนเป็นคนอย่างไร แต่อยากฝากไปถึงฝ่ายหญิงว่าเวลาให้ข่าวหรือพูดถึงใครควรคิดให้มากกว่านี้

“ผมไม่ปรี๊ดดีกว่า แต่ว่ารู้สึกนิดนึงกับคนรอบตัวผม ที่รู้ว่าผมเป็นยังไง เพราะทุกคนมีเอฟเฟ็คกันหมดกับการให้ข่าวของเขา ผมมีชื่อเสียงมาก่อนหน้าเขากี่ปี กับเขาที่เป็นนักร้องที่เพิ่งได้ไม่กี่เพลง ไม่กลัวครับ พี่แมนคบกับเตยก็คบไปเพราะว่าเค้าไม่มีอะไรเกี่ยวกับผม ผมอยากให้คนในสังคมรู้เอง จะบอกหรือว่าให้สัมภาษณ์ยังไงเชิญ แต่ว่าคนที่ดูอยู่จะเป็นคนพิจารณเองว่าจริงหรือไม่จริง การให้ข่าวของเขาผมสังเกตว่า ใบเตยให้ข่าวแต่ละข่าวไม่ตรงกันเลย อยากจะฝากบอกว่า เวลาจะให้ข่าวหรือพูดถึงใคร คิดนิดนึงว่าคำพูดนี้มันควรไหมที่จะพูด ขอให้คิดก่อน”

 ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยามใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยามใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม
ใบเตย อาร์สยาม
ที่มา: news.sanook

ใส่ความเห็น