เอาแล้วไง “หมาก – คิม“ ยิ่งจิ้นยิ่งมีปัญหา

 

เอาแล้วไง “หมาก - คิม“ ยิ่งจิ้นยิ่งมีปัญหาส่อแววจิ้นไม่รอดซะแล้ว เพราะล่าสุดมีกระแสข่าวออกมาว่าสาว “คิม คิมเบอร์ลี่” เกิดอาการเกร็งไม่กล้าเข้าฉากเลิฟซีนกับซุป’ตาร์หนุ่ม เนื่องจากเกรงว่าจะเกิดปัญหากับหวานใจตัวจริง “เจ็ท ณัฐพงศ์” อีกครั้ง!! หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทั้งสามคนตกเป็นข่าวรักสามเศร้าสนั่นวงการบันเทิง ซึ่งล่าสุดในงานแถลงข่าว “Watsons รวมพลคนน่า Hug” หนุ่ม “หมาก ปริญ” ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวให้เราฟังว่า….

“เค้าคงกลัวว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นอีกก็เลยต้องระวังตัวมากขึ้นมั้งครับ แต่สำหรับตัวผมเองวิธีการเล่นละครก็ยังเหมือนเดิมทุกอย่างครับ อาจจะมีแบบว่ารักษาระยะห่างให้เพิ่มมากขึ้นเท่านั้นเอง ถามว่ากลัวไหมจริงๆ ผมเองก็กลัวนะ กลัวคนจะมองไม่ดีกลัวคนจะมองไปแบบผิดๆ อีก”

มีข่าวแบบนี้คิดว่าจะตัดความสัมพันธ์กับคิมเลยไหม ? “ไม่ตัด เพราะสำหรับผมการทำงานก็คือการทำงาน การเป็นพี่น้องกันก็คือการเป็นพี่น้องกัน แยกกันครับ”

ส่วนตัวเราได้พูดคุบกับพี่เจ็ทถึงอาการเกร็งๆ นี้บ้างรึเปล่า ? “ผมก็ได้รู้สึกเกร็งอะไรหรอกครับ อย่างที่บอกครับเรื่องการทำงานผมเองก็แยกออก”

ถึงจะเกร็งยังไงแต่ก็ยังจิ้นกันได้เหมือนเดิมเนอะ ? “สำหรับตัวผมยังอยากให้จิ้นกันเหมือนเดิมครับ เพราะถึงยังไงเราสองคนก็ยังต้องร่วมงานกันอยู่ดี”

นอกจากนั้นแล้วเจ้าตัวก็ยังถือโอกาสเคลียร์ข่าวควงสาวนักศึกษาขึ้นหอพักย่านดินแดงแบบจัดเต็มอีกครั้ง!! พร้อมท้าหากคนปล่อยข่าวหากเห็นจริงให้นำภาพมาออกมาโชว์… “ผมยืนยันเลยนะว่าผมไม่ได้ไปมหาวิทยาลัยไหนเลย ไม่เคยแวะไม่เคยโฉบไปแถวนั้นเลยด้วย แต่ถามว่ามีเพื่อนอยู่ที่นั่นไหม มีครับแต่เป็นเพื่อนผู้ชายแล้วผมเองก็ไม่เคยไปหาเค้าถึงหอพักด้วย มีข่าวแบบนี้ผมว่าเอารูปออกมาดูกันเลยดีกว่า (ยิ้ม)”

หมาก ปริญ            
หมาก ปริญ            
หมาก ปริญ            
หมาก ปริญ            
หมาก ปริญ            
หมาก ปริญ            
หมาก คิม            
หมาก คิม            
หมาก คิม            
หมาก คิม            
หมาก คิม            
หมาก คิม            
หมาก คิม            
หมาก คิม            
หมาก คิม
ที่มา: http://news.sanook.com

ใส่ความเห็น