เจนี่ โชว์ภาพสวีทสามีที่รัก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

เจนี่ โชว์ภาพสวีทสามีที่รัก เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

เจนี รักล้นใจข้าวใหม่ปลามันสวีทสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ แบบที่คู่รักหลายคนยังต้องมาขอวิชา

เป็นคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามันที่หลายคนอยากมอบโล่สวีทให้เลย สำหรับ และ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์  มักจะเห็นทั้งคู่ตัวติดกันเป็นเงาตามตัวกันและกันเสมอ เรียกว่ารักนี้ขอแค่อยู่ด้วยกันดูแลกัน จากภาพที่ทั้งคู่แสดงออกการใส่ใจคนรัก อาทิการโพสต์ดอกกุหลาบในแจกันในบ้านของเจนี่ บ่งบอกให้รู้ว่าสามีเอาใจใส่สม่ำเสมอ ทำให้คู่รักหลาย ๆ คู่ยังต้องแอบมาขอวิชาครองเรือนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ทั้งคู่ยังจับมือกันขึ้นปกนิตยสารคู่กันบ่อยครั้งอีกด้วย

เห็นแบบนี้้แล้ว แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ เจนี่ จะมีทายาทตัวน้อย ๆ ออกมาให้คุณสามีเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ชื่นชมซะที

สวีทแบบนี้คาดว่าเร็ว ๆ นี้รึเปล่าจ๊ะ

(ขอบคุณภาพจาก IG:maew_makeup)

ที่มา:  news.sanook

เจนสุดา ยัน เจนี่ – แอน อลิชา ไม่ท้อง

เจนสุดา ยัน เจนี่ - แอน อลิชา ไม่ท้อง
สาว’เจนสุดา′ ยัน ‘เจนี่ – แอน อลิชา′ ไม่ท้อง วอนจบรีเทิร์นอนันดา เซ็ง คนจับโยง ยินดีร่วมงาน

หลังจากมีข่าวลือออกมาหนาหูว่า สาวเจนี่ อัศวเหม ท้องได้ 2 เดือน และแอบย่องไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้ว แต่ล่าสุด สาวเจนสุดา ปานโต เพื่อนสนิทของสาวเจนี่ ก็ออกมายืนยันว่า สาวเจนี่ ไม่ได้ท้องแน่นอน

“เอาจริง ๆ นะ ถ้าท้องก็ยินดีด้วย เราก็จะได้อุ้มหลาน แต่ว่าเขาไม่ได้ท้องค่ะ เราก็ต้องเชื่อแบบนั้น เขาก็ไม่ได้ท้องจริง ๆ ส่วนแอน อลิชา อันนี้ก็ไม่รู้นะคะ เพราะตัวเขาเองก็ยังไม่รู้ว่าจะมีน้อง หรือไม่มีน้อง เราก็ให้เขาลุ้นในครอบครัวไปก่อน ว่าจะมาหรือไม่มากัน เขาก็แต่งงานกันมานานแล้ว มีสักหน่อยก็ดี” ล่าสุด สาวเจนสุดา ก็กำลังจะมีผลงานเรื่องฟูลเฮ้าส์ ซึ่งหนุ่มอนันดา ก็เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย เลยมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่รีเทิร์นกันแล้ว แต่สาวเจนสุดาก็ปฏิเสธว่า “ก็ติดตามข่าวบ้างค่ะ ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรมาก แต่ก็รู้สึกเซ็งนิดหน่อย เพราะไม่ว่าอนันดาจะเลิกกับใครคนไหน เราก็จะต้องมีข่าวเข้าไปเป็นมือที่สอง ที่สามตลอดเวลา เราก็ขี้เกียจจะพูด เพราะไม่อยากให้มันเป็นเรื่องใหญ่โต บางทีเราก็ไม่ได้คิดมากอะไร แค่เซ็ง เราก็ไม่อยากจะเอาอะไรมากระทบจิตใจอะไร ก็ยังร่วมงานได้ปกติค่ะ ไม่ได้อยากจะเคลียร์อะไร เพราะเขาก็คงรู้ว่ามันไม่มีอะไร”

ที่มา: http://news.sanook.com

ชีวิตใหม่! ทำบัตรประชาชนใหม่เป็น เจนี่ อัศวเหม เต็มตัว

ชีวิตใหม่! ทำบัตรประชาชนใหม่เป็น เจนี่ อัศวเหม เต็มตัวแนวหน้าออนไลน์ เผยภาพ อัศวเหม ควงสามี เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นายก อบจ.สมุทรปราการ ไปทำบัตรประชาชนใบใหม่ที่แผนกบัตรประชาชน เทศบาลนครสมุทรปราการ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคามที่ผ่านมา โดยบัตรประชาชนใบใหม่จะใช้ชื่อ เจนี่ อัศวเหม แทน เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ท่ามกลางการ์ดคุ้มกันนับ 10 คน และมีประชาชนที่ทราบข่าวมารอดูจำนวนมาก

หลังจากเจนี่ทำบัตรประชาชนเสร็จ จึงเดินทางกลับออกจากเทศบาลนครสมุทรปราการ ซึ่งเป็นที่ทำงานของนายชนม์สวัสดิ์

ขอบคุณภาพและข่าวจาก แนวหน้าออนไลน์

ธุรกิจหมื่นล้าน เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม

เปิดประวัติ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ กับลีลาควบรถแข่งลัมโบกินี

 

 

เจนี่ เอ๋            
เจนี่ เอ๋            
เจนี่ เอ๋
ที่มา: http://news.sanook.com

เริ่ด! ระดับ “เจนี่ อัศวเหม” ออกงานทั้งที ต้องมีการ์ดเป็นสิบ!!!

 

เริ่ด! ระดับ “เจนี่ อัศวเหม” ออกงานทั้งที ต้องมีการ์ดเป็นสิบ!!!ถือเป็นอีกหนึ่งงานที่นัดรวมสื่อมวลชนไว้มากที่สุด สำหรับงาน “New York Fashion Week Disclosure By Maybelline New York” เพราะงานนี้ได้สาว อัศวเหม” มาร่วมเดินแฟชั่นโชว์ครั้งแรกหลังจากประกาศจดทะเบียนสมรสกับ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม” แหม…ภรรยานักการเมืองชื่อดังออกงานทั้งทีต้องไม่ธรรมดา เนื่องจากแต่ก่อนสาวเจนี่ออกงานจะมีเพียงผู้จัดการส่วนตัวเท่านั้น แต่ตอนนี้มีบอดี้การ์ดมาร่วมคุ้มกันร่วมสิบนายเลยทีเดียว

รู้สึกยังไงบ้างได้กลับมาทำงานอีกครั้งหนึ่ง “กลับมารับงานเป็นครั้งแรกรู้สึกตื่นเต้นเพราะชีวิตไม่ได้มีคนเดียวแล้ว ก็มีอีกคนที่รู้สึกว่าคอยมาดูแลกันและกัน ก็รับงานค่ะ ยังทำงานเหมือนเดิม ซึ่งตอนนี้ก็มีดาวเกี้ยวเดือนที่กำลังจะออนแอร์ แล้วก็เรื่องเสน่ห์หาสัญญาแค้นกำลังถ่ายทำอยู่ ยืนยันว่ายังทำทุกอย่างเหมือนเดิมค่ะ”

อะไรเปลี่ยนไปบ้างหลังจากแต่งงาน? “ชีวิตที่เปลี่ยนไปก็คือมีอีกคนเข้ามาในชีวิตคอยมาดูแลเจนี่และเจนี่ก็ได้ดูแลพี่เขาด้วย”

มีภาพสวีทออกมา หน้าตามีความสุขมาก? “ก็มีบ้างค่ะ”

สวีทกว่าก่อนแต่งงาน? “ใช่ค่ะ”

เผยไม่เล่นอินสตาแกรมแล้ว ให้แฟนคลับไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมสามีได้เลย “ก็เข้ามาคอมเมนต์ในไอจีพี่เอ๋ก่อนแล้วกันเนอะ ที่ลบไอจีเพราะไม่อยากให้มีปัญหา เพื่อความสบายใจด้วย มีอะไรก็คุยกันตามงานก็ได้ เจนี่ได้อ่านคอมเมนต์ที่เข้ามาให้กำลังใจค่ะ ขอบคุณแฟนคลับทุกคน และขอบคุณทุกคนที่ให้ความสนใจ ณ ขณะนี้โอเคแล้ว”

ถือว่าตอนนี้ชีวิตคู่ลงตัวหรือยัง? “ก็โอเคแล้วค่ะ”

ดูสีหน้าวันนี่เครียดๆ กังวลใจ? “ก็ประหม่า ตื่นเต้นค่ะ”

ส่วนเรื่องฮันนีมูนยังไม่ไป ขอทำงานก่อน “ยังค่ะ ทำงานก่อน”

วันนี้มีการ์ดมาดูแลเป็น10 คนเลย? “ก็เนี่ยอ่ะค่ะ”

เพราะ “เอ๋ ชนม์สวัสดิ์” เป็นห่วงหรือเปล่า? “ก็ไม่ค่ะ เป็นของเจ้าของงานเขา″

เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม            
เจนี่ อัศวเหม
ที่มา: http://news.sanook.com

“เจนี่” ปลื้มถ่ายหวิวกระแสดี ปัดโชว์เยอะประชด “ไฮโซบอย”

สลัดผ้าถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำครั้งแรกของนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ”
ล่าสุดใจอ่อนยอมโพสท่าแซบให้นิตยสารอิมเมจ ได้นำภาพขึ้นปกไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งเจ้าตัวมองเป็นความแข็งแรงมากกว่าเซ็กซี่ พร้อมปฏิเสธข่าวแชะหวิวประชดรัก “ไฮโซบอย”

ถามถึงถ่ายแฟชั่นให้นิตยสารอิมเมจ? “อยากจะบอกว่ามันคือความแข็งแรงค่ะ ถามว่าเซ็กซี่ไหม ปกติชุดว่ายน้ำมันก็เป็นอะไรที่เซ็กซี่ในตัวของมันเองอยู่แล้ว แต่ที่เจนี่ถ่ายเพราะรู้สึกว่าร่างกายตัวเองพร้อมแล้ว ด้วยการออกกำลังกายเกือบจะ 3 ปีแล้ว และเราก็อยากให้เยาวชนรุ่นใหม่เอาแบบอย่างที่ดีในการออกกำลังกาย หันมาดูแลตัวเราเองมากขึ้น เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงมากขึ้น ก่อนหน้านี้เจนี่เป็นคนที่ไม่สนใจเรื่องการออกกำลังกายเลย ตอนนี้สุขภาพร่างกายเราก็มีการเปลี่ยนแปลงไปจริงๆ”

ถ่ายชุดว่ายน้ำเป็นครั้งแรกหรือเปล่า? “ใช่ค่ะ ครั้งแรกเลย” โพสท่าแซบมาก? “ก็ตั้งใจมากค่ะ อยากให้ดูว่ามันคือความแข็งแรงจริงๆ เพราะข้างในเนี่ยเป็นกล้าม แขน ขา และกล้ามหน้าท้องด้วย” ถ้ามีคนติดต่อถ่ายแบบอีกจะรับไหม? “เดี๋ยวคงต้องดูก่อนค่ะ” กระแสตอบรับเป็นอย่างไรบ้าง? “ทุกคนชอบค่ะ คนส่วนใหญ่พูดว่ามันคอความแข็งแรงจริงๆ ผลงานออกมาก็หายเหนื่อยเลยเพราะจริงๆ เจนี่อยากให้ทุกคนหันมาออกกำลังกาย ดูแลตัวเองอยากถูกวิธี”

เป็นแฟชั่นที่เซ็กซี่ที่สุดเท่าที่ถ่ายมาหรือเปล่า? “ใช่ค่ะ สำหรับเจนี่เอง” ชอบแฟชั่นนี้ไหม? “ชอบค่ะ ส่วนคุณแม่ไม่ทราบค่ะ ไม่กล้าถาม” ค่าเหนื่อยเท่าไหร่? “เรื่องนี้ไม่เกี่ยวกับค่าตัวค่ะ ตัวเจนี่เองออกกำลังกายมันมีค่ามากกว่าจนเจนี่ไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นเลยค่ะ” กลายเป็นว่าเป็นคนติดออกกำลังกายเลย? “มากค่ะ อาทิตย์นึงถ้าถ่ายละครเสร็จก็ไปเลยค่ะ อย่างต่ำ 4 วันต่ออาทิตย์ วันละ 4 ชั่วโมง”
ถามถึงเรื่องถ่ายแบบนี้เป็นเพราะโสดด้วยหรือเปล่า? “ไม่เกี่ยว นี่ถ่ายนานแล้วนะ ไม่ได้ประชดใคร” จะมีถ่ายชุดว่ายน้ำอีกไหม? “ยังค่ะ ลิมิตสำหรับเจนี่คืออันนี้ถือว่าที่สุดแล้วค่ะ”

ที่มา   http://entertain.teenee.com/thaistar/101455.html