ลือให้แซ่ด “ปู ไปรยา” เตรียมซิ่ง 7 สีซบ เอ็กแซ็กท์!??

ลือให้แซ่ด “ปู ไปรยา” เตรียมซิ่ง 7 สีซบ เอ็กแซ็กท์!??

นำเสนอข่าวโดยทีมงาน Sanook.com

หลังจากที่สาว ออกมาโพสระบายความในใจเกี่ยวกับระบบการทำงานของค่ายละครดัง จนล่าสุดเรื่องราวทั้งหมดได้จบสิ้นด้วยการขอโทษ แต่ดูเหมือนว่าเรื่องยังไม่จบอย่างที่คิด เพราะยังมีกระแสข่าวหลุดลอดออกมาอีกว่าสาวปูเตรียมซิ่งช่อง 7 ไปเซ็นต์สัญญากับค่ายเอ็กแซ็กท์ เรื่องจริงเป็นยังไงไปฟังสาวปูให้สัมภาษณ์ในงาน งาน “Sephora Where Beauty Beats” กันเลย

ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ออกมาว่าปูเตรียมย้ายไปอยู่เอ็กแซกท์จริงหรือเปล่า? “ยังไม่เซ็นต์ที่ไหนนะค่ะ เรายังเหลือสัญญากับช่อง และปูก็ยังรักช่องเหมือนเดิม และช่องก็สนับสนุนปูเหมือนเดิม”

สัญญาเหลือกี่ปี “ขอไม่ระบุค่ะ แต่ก็เหลืออีกซักพักหนึ่ง”

เรื่องข่าวที่ผ่านมาเป็นส่วนให้ปูตัดสินใจย้ายค่ายหรือเปล่า “ไม่ค่ะ จริงๆเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้เกี่ยวกับช่องนะสำหรับปู มันคือเรื่องที่เกิดขึ้นกับกองถ่าย กับระบบการทำงาน แต่ก็ไม่ได้เกี่ยวข้องกับนักแสดงหรือการทำงานของละคร เป็นเรื่องระบบอย่างเดียว”

แต่ก็มีข่าวหลุดออกมาว่าทางช่องกดดันให้พี่ลอร์ดออกมาขอโทษปู “อันนี้ปูไม่สามารถพูดอะไรได้เลย ตอนนี้ปูแค่ตั้งหน้าตั้งตาทำให้มันเสร็จ ทำให้มันดีที่สุด ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุด ส่วนเรื่องภายในของเขา ปูถอยแล้ว ปูไม่ยุ่ง เพราะปูถือว่าปูพูดทุกอย่างที่เราพูดออกไปแล้วดีกว่า″

 

ที่มา:  news.sanook

ปู ไปรยา เริ่ด! อีเว้นท์เยอะ วีคเดียวหาได้ครึ่งล้าน

ปู ไปรยา เริ่ด! อีเว้นท์เยอะ วีคเดียวหาได้ครึ่งล้านคิวอีเว้นท์แน่นเอี๊ยด!! ไม่แปลกใจเลยที่ ปู ไปรยา จะขึ้นแท่นเป็น “เจ้าแม่อีเว้นท์” คนล่าสุดของวงบันเทิง จากที่เช็คคิวตลอด 1-2 สัปดาห์ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าเจอ สาวปู แทบจะไม่เว้นแต่ละวัน ออกงานนู้น โผล่งานนี้ สับคิวสับขาระรัวเป็นว่าเล่น เลยถูกบรรดาขาเม้าท์จ้องเล่นงาน ซุบซิบว่า สาวปู กำลังเมคมันนี่ขนานหนัก! ถึงขนาดโกยเงินได้ “หลายแสน” แค่สัปดาห์เดียว!!!

จะไม่ให้กระเป๋าตุงได้ยังไง? ก็ขยันโชว์ตัวถี่ขนาด แม้จะเป็นงานด่วน ต้องเสียบคิวแทนแบบกะทันหัน สาวปู ก็เต็มใจที่จะไปให้ ได้แต่งตัวสวยๆ รอรับทรัพย์เต็มหน่วง ใครบ้าง..จะไม่ชอบ? เม้าท์กันว่า..งานอีเว้นท์ที่ สาวปู ไปแทนซุปตาร์รุ่นพี่ร่วมช่องนั้น ได้เรทราคาพอๆ กันกับนางเอกรุ่นพี่เบอร์หนึ่งที่มาแทนให้เลยทีเดียว

ส่วนบางงานอีเว้นท์ก็ใจทุ่มเลยเกิน นอกจากจะจ่ายค่าตัวเฉียดแสน! ยังยอมให้ สาวปู ได้เริ่ดเฉิดฉาย แต่งเดรสปักเนื้อทองคำแท้ ประดับเครื่องเพชรหรู รวมมูลค่าทั้งตัวก็ทะลุหลักล้าน นาทีนี้ ปู ไปรยา คือสาวที่ใครๆ ก็เรียกใช้งานจริงๆ แหม..เป็นปลื้มแทน โน้ต วิเศษ จัง

ประมวลภาพ “ปู ไปรยา″ ออกงานอีเว้นท์ในรอบสัปดาห์ที่ผ่านมา คิวเยอะจริงๆ

ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา
ที่มา: http://news.sanook.com

เกาเหลารสแซ่บ “ปู ไปรยา” เสียบงานแทน “อั้ม พัชราภา”

 

เกาเหลารสแซ่บ “ปู ไปรยา” เสียบงานแทน “อั้ม พัชราภา”ยังคงเป็นกระแสอย่างต่อเนื่องว่าสาว “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้” ซดเกาเหลากับนางเอกรุ่นพี่อย่าง “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” โดยมีสาเหตุมาจากทั้งคู่แข่งกันแต่งตัวเซ็กซี่นั่นเอง ที่สำคัญในงานเปิดตัวนิตยสาร “ขอ…เคลียร์” จะต้องเป็นสาวอั้มมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์เครื่องประดับราคาร้อยกว่าล้าน แต่พอเอาเข้าจริงกลายเป็นสาวปูซะอย่างนั้น งานนี้เพื่อไม่ให้หลายค้างคาใจ เลยรีบคว้าตัวสาวปูมาสัมภาษณ์แบบเปิดใจว่า…

จริงๆงานวันนี้ต้องเป็นอั้มแต่อยู่ๆกลายมาเป็นปูแทน “อันนี้ปูก็ไม่ทราบ พี่โก้เป็นคนรับงาน เราก็รู้แต่ว่าเป็นงานเกี่ยวกับอย่างนี้นะ ส่วนเรื่องที่บอกว่าปูจะมาแทนปูว่าเรื่องนี้มันยุไม่ขึ้นหรอก ปูไม่มีอะไรที่รู้สึกไม่ดีกับพี่เขาเลย และปูก็เชื่อว่าพี่เขาก็ไม่มีอะไรที่รู้สึกไม่ดีกับปูเหมือนกัน”

ถูกมองว่าเกาเหลากันเพราะแย่งกันเซ็กซี่ “ปูว่าเรายินดีร่วมงานกันนะ เราก็เคยเจอกัน เพราะจริงๆไม่มีอะไรเลย ปูก็ไม่สบายใจนะ เพราะเราบริสุทธิ์ใจอยู่แล้วและก็ไม่อยากให้มีเรื่องนี้ ถ้าเกิดเราบริสุทธิ์ใจ เขาบริสุทธิ์ใจ ยังไงก็ยุไม่ขึ้น”

ทราบมาก่อนหรือเปล่าว่ามาแทนอั้มในงานวันนี้ “งานนี้กระทันหันมาก แล้ววันนี้คือวันว่างวันเดียวของปูในเดือนนี้ พอมีงานมาพี่โก้ก็ถามว่ารับมั๊ยปู เราก็โอเค ไม่ได้คิดว่าจะเป็นประเด็น เราสามารถร่วมงานกับพี่อั้มได้เลยค่ะ ถ้าเจอนอกงานปูก็คงทัก เพราะว่าทักพี่เขาปกติอยู่แล้ว ส่วนที่มองว่าจะมาแทนพี่อั้มปูว่าไม่หรอก เพราะมันคนละลุกค์ ไม่มีใครมาแทนใครค่ะ”

สองสาวยังรักกันดี ไม่มีเกาเหลา ใครนะช่างเม้าท์ได้เนอะ!! 

ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
ปู ไปรยา            
อั้ม พัชราภา            
อั้ม พัชราภา            
อั้ม พัชราภา            
อั้ม พัชราภา            
อั้ม พัชราภา            
อั้ม พัชราภา
ที่มา: http://news.sanook.com

จูบปากโชว์ “ชมพู่ ปู ไปรยา” คอนเฟิร์มว่าที่สะใภ้บ้านนี้รักกันดี!!

 

จูบปากโชว์ “ชมพู่ ปู ไปรยา” คอนเฟิร์มว่าที่สะใภ้บ้านนี้รักกันดี!!ว่าที่สะใภ้ใหญ่อย่าง “ชมพู่ อารยา″ มาร่วมงานเปิดตัวน้ำหอม “Chompoo Araya Material Doll” ที่ห้างสรรพสินค้าเทอมินัล 21 ทั้งทีจะไม่ให้ว่าที่สะใภ้เล็กอย่าง “ปู ไปรยา″ มาร่วมแสดงความยินดีได้ยังไง เพราะนอกจากสาวปูจะมาเซอร์ไพรส์กลางงานแล้ว ทั้งคู่ยังจูบปากโชว์เพื่อเป็นการยืนยันว่าทั้งคู่ยังรักกันดี ว่าที่สะใภ้บ้านนี้ไม่มีขัดแย้งกันแน่นอน

วันนี้สะใภ้เล็กสะใภ้ใหญ่มาร่วมงานกัน ชมพู่ พวกเรายังไม่ใช่สะใภ้นะค่ะ

สนิทกันมากหรือเปล่า ชมพู่  ก็ไม่สนิท รู้จักกันระดับนึง

มีไปเที่ยวกับครอบครัวหรือไปเป็นแก้งค์หรือเปล่า ชมพู่  ไม่ได้ไปลักษณะนั้น ถ้าว่างก็มาเจอกันมากกว่า ไม่ได้ถึงขั้นโทรนัดกัน

ชมพู่เป็นเจ้าแม่เรื่องการแต่งตัวปูได้ขอคำปรึกษาจากชมบ้างหรือเปล่า ปู  ไม่ทันหรอกหนู ยอมเขา ก็ตามเขาตลอดตามอินสตาแกรม เขาเป็นคนที่น่าติดตาม

มีปรึกษาปปัญหาหัวใจกันบ้างหรือเปล่า ชมพู่  ต่างคนต่างเอาตัวรอด ก็มีพูดถึง แต่ไม่ค่อยได้ปรึกษาค่ะ ของใครของมัน

จะมีทริปไปต่างประเทศด้วย ชมพู่  ก็มีมั้ง มันเป็นเรื่องที่ต้องรอดูอนาคต ต้องดูกันอีกที

การวางตัวกับผู้ใหญ่ชมพู่ได้สอนอะไรปูบ้างหรือเปล่า ชมพู่  เคยพูดไปแล้วว่าไม่ต้องสอน เขาเป็น ปู  พี่ชมเขาเป็นไอดอลหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นการแสดง เรื่องงาน แล้วเขาเป็นลูกที่กตัญญูมาก เป็นคนที่น่านับถือมาก เป็นคนน่าคบ

ใครจะแต่งงานก่อนกัน ชมพู่  เราจะแข่งกันทำไมผู้ชายคนละคน ปู  พี่ชม อยากเห็นพี่ชมใส่ชุดสีขาวแล้วค่ะ ชมพู่  ยังค่ะ รอแปปนึง
ปู  ไม่มีแซง ขอทำงานก่อน ขอทำงานก่อนได้มั๊ย

เอาเป็นว่าขนาดสาวปูยังเชียร์ให้ชมพู่แต่งงานก่อน แล้วชมพู่ล่ะ เมื่อไหร่จะแต่งซะทีจ๊ะ??

ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ชมพู่ ปู
ที่มา: http://news.sanook.com